Login  | Free Registration

My Profile

Profile Avatar
ngocha4
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******
Nháy mắt là một hiện tượng tự nhiên của cơ thể. Cơ thể chúng ta không thể nhận biết được hiện tượng nháy mắt trước khi nó xảy ra, nó đến như một cách tự nhiên mà ta không thể nào chủ động dừng nó được. Hiện tượng nháy mắt nó sẽ tự hết giống như cách nó tự đến. Mơ thấy nháy mắt trong giấc ngủ của mình chứng tỏ bạn có một tính cách và tâm hồn khá lạc quan và vô tư. Sự hồn nhiên của bạn mang đến cảm giác thân thiện cho người khác. Khi tiếp xúc với bạn, người ta có cảm giác muốn được che chở cho bạn, bảo vệ cho bạn, đấy chính là lý do khiến bạn có rất nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên sự vô tư, hồn nhiên của bạn, đôi lúc là thơ ơ đã vô tình XSMT Minh Ngọc - KQXSMT - SXMT - Kết quả xổ số miền Trung hôm nay làm tổn thương người khác.

[IMG] 

Mơ thấy nháy mắt nói lên bạn là người vô tư, lạc quan

Trong cuộc sống, bạn cũng khá nhiều lần khiến người ta tổn thương nhưng bạn lại không hề hay biết. Bạn nghĩ những việc làm, những lời nói của bạn là điều bình thường nhưng với những người nhạy cảm, hay suy nghĩ họ sẽ nghĩ bạn có ám chỉ gì đấy, và khiến họ phật lòng. Vô tư, hồn nhiên không phải là một việc xấu, nhưng trong một số trường hợp cụ thể bạn nên thẳng thắn, dứt khoát, tránh cho đối tượng hiểu lầm, nhất là trong chuyện tình cảm. Nếu như bạn nhận được một lời tỏ tình của ai đấy, mà không có tình cảm với người ta, bạn nên thẳng thắn trả lời dứt khoát, không quanh quo, để người đấy hiểu rằng bạn không có tình cảm với họ.

Nếu bạn im lặng trong tình huống ấy, và không nói gì, đồng nghĩa với việc người đấy sẽ hiểu rằng bạn muốn có thêm thời gian suy nghĩ, vô tình tạo ra niềm hy vọng cho họ, đấy là một việc không tốt và bạn nên tránh xử sự như vậy. Mơ thấy nháy mắt trong giấc ngủ của mình có nhiềm điềm báo khác nhau, phụ thuộc vào hoàn cảnh, bên mắt nháy và giới tính của bạn. Nếu bạn là nữ và mơ thấy mình nháy mắt trái, điều đó báo hiệu cho bạn biết một điều gì đấy sẽ đến. Không thể biết chính xác đấy là điều vui hay buồn, nhưng bạn sẽ có cảm giác lo lắng, bồn chồn không yên cho đến sự việc xảy ra. Bạn nên giữ bình tĩnh và không nên nghĩ quá nhiều về nó, hãy để cho mọi Xo so mien Trung hom nay chuyện xảy ra một cách tự nhiên.

Con số liên quan: 95, 59, 41, 14.

[IMG] 

Nếu bạn là nữ và mơ thấy nháy mắt trái, thì sẽ có chuyện gì đó xảy ra

Nếu bạn là nữ và bị nháy mắt bên phải, sẽ có quý nhân phù trợ bạn. Bạn luôn cảm thấy may mắn, mọi việc đến với bạn quá thuận lợi XSMT trong thời gian này.

Con số liên quan: 56, 65, 20, 02.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.